Giới Thiệu Vạn Dĩnh

Kính chào quý đối tác, khách hàng!

Tôi, Trần Lệ Lan – Giám đốc Công ty TNHH TMDV Vạn Dĩnh.

Tôi may mắn từng có hơn 10 năm làm việc tại Công ty TNHH Máy móc Weishi Thượng Hải tại TP.Hồ Chí Minh, nơi đã giúp tôi hoàn thiền kiến thức, trau dồi kinh nghiệm trong ngành máy móc, trang thiết bị giặt ủi và không ngừng quyết tâm thực hiện giấc mời đời mình.

Năm 2014, giấc mơ ấy đã trở thành hiện thực, tôi thành lập Công ty TNHH MTV VẠN DĨNH, đồng thời trở thành nhà phân phối và cung cấp dịch vụ hậu mãi, đặc biệt đối với thiết bị ủi của Công ty TNHH Máy móc Weishi Thượng Hải tại Việt Nam, chuyên cung cấp sản phẩm trong ngành may mặc và các dịch vụ giúp khách hàng nâng cao hiệu quả kinh doanh. Năm 2018, tôi điều chỉnh chiến lược và tăng cường phân phối thiết bị ngành giặt, chính thức đổi tên doanh nghiệp thành Công ty TNHH TMDV Vạn Dĩnh, đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong sự phát triển của Vạn Dĩnh.

Với lực lượng quản lý và kỹ thuật được đào tạo bài bản về định hướng, sứ mệnh, tinh thần đồng đội và không ngừng học hỏi, tích cực đổi mới trong sáng kiến giải pháp, vận hành, bán hàng, bảo trì, hậu mãi sau bán hàng,…Chúng tôi cam kết trao cho quý khách hàng, đối tác và chủ sở hữu nhóm những sáng kiến và cơ hội mới, góp phần vào sự phát triển thịnh vượng của doanh nghiệp, công ty của quý vị.

Kính chúc quý vị sức khỏe, bình an.

Tầm nhìn

Trở thành mô hình đại lý mới với dịch vụ một cửa chuyên nghiệp, uy tích trong mọi hoạt động: quy hoạch, thiết kế, xây dựng toàn bộ nhà máy, cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ chu đáo, tỉ mỉ, là lựa chọn ưu việt các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành.

Sứ mệnh

Đội ngũ Vạn Dĩnh quyết tâm sử dụng sức mạnh của công nghệ, trí tuệ và văn hóa để liên tục cải tiến, đổi mới 5 giá trị của niềm tin và thành công để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn:

  • Tập trung vào những thách thức và áp lực mà khách hàng lo ngại, cung cấp các giải giáp xây dựng hệ thống quản lý với các quy trình tinh gọn, kết hợp các thiết bị tự động hóa hiệu quả cao và dịch vụ tinh chỉnh, hỗ trợ khách hàng kiến tạo và duy trì lợi thế cạnh tranh tối ưu hơn.
  • Không ngừng đổi mới và tìm kiếm các sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt hơn, phù hợp hơn với nhu cầu của khách hàng trong thời đại thông tin tiên tiến và thay đổi không ngừng như hiện nay theo tinh thần win-win, cùng phát triển hài hòa.
  • Tuân thủ triết lý kinh doanh hướng đến con người, ủng hộ quan điểm quản lý công bằng và công bằng, coi nhân viên là tài sản lớn nhất của công ty, coi trọng việc nâng cao năng lực toàn diện của nhân viên, tạo nền tảng tốt cho sự phát triển bền vững của nhân viên.
  • Làm việc không mệt mỏi vì lợi ích của cổ đông, bản thân và gia đình mỗi chúng ta.
  • Thượng tôn pháp luật, trung thực, liêm chính, có trách nhiệm đóng góp cho cộng đồng và tạo ra lợi ích cho xã hội từ sự phát triển của công ty.

“Khách hàng là trên hết. Cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất cho khách hàng là kim chỉ nam của chúng tôi trên hành trình trở thành doanh nghiệp xuất sắc được khách hàng tin yêu theo tinh thần hợp tác cùng có lợi, liên minh chiến lược với các đối tác có chung triết lý kinh doanh, phát triển hài hòa để cùng tạo ra giá trị tốt đẹp cho xã hội””

TRẦN LỆ LAN

Giám đốc Công ty TNHH TMDV Vạn Dĩnh