Hệ thống máy giặt đường hầm – máy giặt con rồng

ĐẶC ĐIỂM MÁY GIẶT CON RỒNG – WEISHI

Dây chuyền tự động – Công nghệ tiên tiến

Công nghệ và nguyên lý thiết kế máy được cố vấn bởi các chuyên gia hàng đầu Châu Âu và thế giới, đồng thời được các kỹ sư của Weishi nghiên cứu cải tiến trong suốt quá trình sản xuất. Sản phẩm có sự phù hợp cao với yêu cầu sử dụng của từng khách hàng, vì Weishi luôn cử chuyên gia đến tư vấn và lắng nghe yêu cầu của từng khách hàng, Thiết kế tối ưu của khoang giặt giúp máy hoạt động hiệu quả ở mức năng suất cao nhất đảm bảo hiệu sản suất toàn bộ vật liệu và các bộ phận của máy đều lựa chọn từ những nhà cung cấp tốt nhất.

Hiệu suất cao có thể sử dụng cho mọi đồ giặt

Thiết kế “giặt liên tục”

A) Đường hầm sử dụng hiệu quả đường kính lồng giặt, cho phép các đường cong thả cao cho hoạt động giặt vượt trội, giúp nước và vải lanh tích hợp và truyền tải một cách hoàn hảo.

Hiệu quả cao và tiết kiệm năng lượng

A) Nhờ hệ thống tái sử dụng nước bên trong, nước thừa từ máy ép hoặc máy ly tâm và nước xử lý từ các khu rửa có thể tái sử dụng một cách hiệu quả trong quá trình rửa.

B) Được cấu hình với cảm biến trong mỗi ngăn để kiểm soát chính xác việc tiêu thụ nước, hơi nước và chất tẩy rửa hóa học.

Động cơ giảm tốc và xích ba con lăn

A) Bauer IE2 cung cấp một công suất lớn cho ba xích con lăn để truyền động ổn định cho tang trống bên trong.

B) Tác động cơ học cao và quá trình vận hành trơn tru nhờ bộ căng ROSTA tự động bôi trơn và bôi trơn tự động và bánh xe căng Vulkollan.

Thiết kế trống bên trong tối ưu

A) Hàn với độ dày 3,5-4mm và định vị của sườn đảm bảo chất lượng loại bỏ vết bẩn và tác động cơ học vượt trội.

B) Sử dụng tốt hơn tỷ lệ dung tích thể tích để đảm bảo sử dụng cao nhất và hiệu suất giặt tốt nhất.

Tự động hóa thông minh

A) Một giao diện thân thiện và tiện lợi có thể được thiết lập cấu hình lên đến 100 chương trình giặt để thực hiện hành động thêm chính xác nước, hơi nước và chất tẩy rửa hóa học.

Máy giặt đường hầm 1 Máy giặt đường hầm 2 Máy giặt đường hầm 3 Máy giặt đường hầm 4 Máy giặt đường hầm 5 Máy giặt đường hầm 6 Máy giặt đường hầm 7